You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Admin
Admin
Từ một câu hỏi: "Tranh vẽ của trẻ em trông sẽ như thế nào dưới ngòi bút của các họa sỹ chuyên nghiệp?" dự án mang tên The Monster Engine, một trong số những dự án của Dave Devries - họa sỹ chuyên vẽ tranh minh họa, đã ra đời để trả lời cho câu hỏi trên.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1998 ở Jersey Shore. Cháu gái của Dave, Jessica rất thích vẽ nghệch ngoạc vào tập phác thảo của anh. Và rồi khi nhìn thấy những hình vẽ của cô bé, Dave đã nghĩ nếu thêm chút màu sắc, kết cấu và bóng đổ cho những hình vẽ này liệu nó có thể trở thành một bức tranh 3D không. Vốn là một họa sỹ chuyên vẽ các nhân vật hoạt hình 3D cho Marvel và DC comics (hai trong số những hãng truyện tranh nổi tiếng của Mỹ), Dave muốn thử vận dụng các kỹ thuật tương tự trong vẽ truyện tranh để dựng lại những hình vẽ của trẻ em. Thật thú vị vì công việc này chẳng phải tốn nhiều công sức, tất cả những gì Dave làm là mang "linh hồn" đến cho những hình vẽ của cháu gái anh.

Dự án The Monster Engine có tất cả 48 trang và cũng là một dự án khá thú vị. Để làm được điều này, Dave đã cho chiếu những hình vẽ nghệch ngoạc đó bằng một cái máy chiếu mờ, vạch ra những đường nét chính xác, vận dụng kết hợp cả tính logic và bản năng của mình vào đó, cuối cùng là dựng lại hình sao cho những hình vẽ trở nên thực hơn.

Đây là vài hình ảnh của The Monster Engine. Có thể xem thêm tại đây :D http://www.themonsterengine.com/artwork(Nguồn_http://www.themonsterengine.com - Người dịch_Homunculus)

avatar
Admin
Admin
Dùng kỹ năng 3D cao cấp áp dụng lên những ý tưởng sơ khai. ko biết những đứa trẻ sẽ nghĩ j khi thấy bản vẽ copy nâng cao của chúng nhỉ :?

PS: bài viết hay và đặc biệt là độc quyền ngôn ngữ Việt tại bcym :D ,thanks hn"Yêu mọi ngưòi, tin 1 vài người & đừng làm tổn hại đến ai" shakespear
http://butchi.yourme.net/
avatar
HB
HB
hihi.thú vị thật đấy.mình thấy trẻ con vex nhìn dễ thuong wa.hihi lle

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết